Top 6 Swich Model Wifi Giá Rẻ Chất Lượng Cao

380

Wifi chắc hẳn trong thời đại không nghệ này là một từ được nhắc đến nhiều nhất, khi đi bất kỳ đâu bạn cũng đều mong muốn có kết nối mạng Wifi để sử dụng internet. Wifi được phát ra bởi một thiết bị phát Wifi thiết bị phát Wifi này có kết nối với đường truyền Internet có dây tại nơi làm việc hay gia đình bạn, sóng wifi giúp các thiết bị di động của bạn có thể kết nối internet tại bất kỳ đâu trong khu vực phủ sóng Wifi. Thông thường một thiết bị phát sóng Wifi phát sóng được sóng trong bán kính khoảng 100M. Tuy nhiên cũng có những thiết bị Wifi không tốt cho khoảng cách phát sóng ngắn hơn vậy để làm sao chọn được những thiết bị phát sóng Wifi cho khoảng cách xa nhất và giá thành rẻ nhất.

Các lựa chọn Swich Wifi để cho khoảng cách phát sóng xa nhất.

Hiện tại việc lựa chọn Wifi cho khoảng cách phát sóng xa nhất người ta thường dựa vào số lượng Angten có trên thiết bị phát Wifi đó (thường gọi là Râu) số lượng Râu của thiết bị phát Wifi càng nhiều thì khoảng cách phát Wifi của thiết bị đó càng xa. Cũng có những thiết bị phát sóng Wifi không có Râu thì các bạn có thể đọc trong phẩn hướng dẫn hoặc mô tả của nhà sản xuất.

Ví dụ Wifi 1 Râu khoảng cách tối đa bắt được sóng là 50M, Wifi 2 Râu là 100M hoặc Wifi 3 Râu là 150M với những thiết bị phát sóng Wifi không râu ví dụ Wifi Cisco thì thường khoảng cách phát sóng khoảng 150M.

Lựa chọn Swich Wifi của hãng nào tốt.

Theo đánh giá chung thì hiện tại Swich Wifi của hãng Tp-Link đang được nhiều người dùng yêu thích sử dụng hơn cả bởi tính ổn định khoảng cách phát sóng xa và bền đặc biệt Swich Wifi Tp-Link cho tốc độ kết nối Internet nhanh hơn các bạn cũng có thể tham khảo 1 số Swich Wifi Tp-Link tốt

Nếu bạn đã xem danh sách Swich thì chắc hẳn bạn sẽ không biết lựa chọn sản phẩm nào đúng không? Nói thật thì nếu không phải là một người am hiểu về công nghệ thì rất khó chọn lựa vì thế chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa 1 vài sản phẩm tốt theo các mức giá khác nhau.

tp-link

Bộ phát Wifi TP-Link TL-WR841N

tp-link2

Bộ phát Wifi TP-Link TL-WA901ND

tp-link3

Bộ phát Wifi TP-Link Archer C5

Trên đây là 3 sản phẩm Swich Wifi của Tp-Link được nhiều người sử dụng và được đánh giá là có độ ổn định cao nhất các bạn có thể tham khảo để lựa chọn.

Swich Wifi của Tp-Link tốt tuy nhiên nó cũng có 1 điểm yếu là giá thành khá cao bạn cũng có thể lựa chọn sản phẩm Swich Wifi của Tenda cũng rất tốt không kém gì các sản phẩm của Tp-Link và có giá thành thấp hơn tuy nhiên xét về độ ổn định thì có thể Tenda không bằng Tp-Link bởi khi mất điện đôi khi swich này khởi động hơi chậm và có thể bị trở về màn hình nhập username và pass cài đặt.

Tuy nhiên không phải tất cả sản đều bị thế bạn cũng có thể chọn các sản phẩm ổn định theo đánh giá của chúng tôi.

tenda

Bộ phát Wifi Tenda N301

tenda2

Bộ phát WiFi TENDA FH303

tenda3

Router Wifi Tenda FH1202

Trên đây là 6 sản phẩm mà theo chúng tôi là có độ ổn định cao nhất và giá cả của nó cũng phù hợp với nhiều người. Nếu như nhu cầu của bạn cao hơn thì các bạn có thể lựa chọn các sản phẩm Wifi không có Râu của hãng Cisco đặc điểm Wifi của hãng này có giá thường khá cao tuy nhiên mức độ ổn định và tốc độ của những Wifi này thường cao hơn. Tuy nhiên nếu sử dụng thông thường thì các Swich Wifi kể trên là đã quá đủ với các bạn rồi

BÌNH LUẬN